Tiện dụng trên mỗi bước chân của dự án công trình Jamona Heights

dự án Jamona Heights là dự án công trình yên cầu quy hoạch cũng tương tự đầu tư công phu cũng như tỉ mỉ của công ty đầu tư khi xây vào khuân viên rộng lên đến 7,6ha. Điểm độc nhất của ý tưởng quy hoạch đó là Jamona Heights xây dựng theo như hình chữ U giúp cho tất cả những căn hộ đều có view trông đẹp, đón nắng gió một cách tự nhiên và thoải mái.

Xem thêm dự án; can ho Charmington iris

Jamona Heights đc tọa lạc tại phần độc đắc nhất khu Nam thành phố sài thành hùng hổ và hoa lệ, chắc chắn rằng dịch vụ của bạn sẽ sở hữu được view ngắm ấn tượng, còn gì thú vị hơn khi buổi sáng tỉnh dậy tiếp tục nhìn thấy ánh bình bình lung linh phía trên mặt sông tạo cảm hứng huyền ảo, mượt mà mang đến lạ thường. thiết kế căn hộ hoàn toàn bằng kính Low E trong quãng để khách hàng có thể tận dụng ánh sáng thoải mái và tự nhiên 1 cách cực tốt. cùng rất phong cách thiết kế vô cùng độc nhất, chắc chắn rằng dự án tiếp tục mang đến sự hài lòng mang lại người sử dụng.

 

như những dự án công trình chung cư khác đều lấy màu xanh làm gốc rễ tuy vậy với dự án Jamona Heights sẽ thiết kế diện tích dự án xanh lên đến 40% dự án công trình Trong đó bao gồm mảng xanh vào quần thể tinh vi, khu dã ngoại công viên trung tâm, đường đi bộ và các sân chơi mang lại con trẻ. bên cạnh đó quý khách còn đc hưởng lợi tác dụng của một căn hộ chung cư đẳng cấp khi đc trang bị công ty trẻ, thư viện ven dòng sông, phòng tập thể hình, phòng spa, nhà hàng, bar, câu lạc bộ shop tác dụng, hồ nước bơi hạng sang,…

cùng theo với địa điểm độc đắc kết hợp với tiện nghi và Chi phí thì dự án còn được được hưởng tiềm năng hình thành sản phẩm sau này khi giá trị các căn hộ sẽ được không nghỉ dần theo thời hạn, vị trí đi lại thuận tiện cùng rất các khu vực kề bên, giao thông tiện nghi an toàn, đơn hàng kinh tế thuận lợi đó chính khi là cơ hội để chất lượng sản phẩm luôn luôn không giảm.

với các ưu thế nêu tại chắc chắn dự án căn hộ Jamona Heights sẽ làm khuấy đảo thị trường Bất Động Sản Nhà Đất VN trong năm 2017 sắp tới. toàn bộ câu hỏi về dự án xin liên hệ:

 

Add Comment