ỐC xiết cáp inox nhập khẩu Hàn Quốc

Công ty TNHH HNQ đang chào bán trên thị trường các loại ốc xiết cáp với đa dạng các kích thước và chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng của người tiêu dùng. Sản phẩm do chúng tôi phân phối hầu hết đều được nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất cáp thép và phụ kiện cáp thép hàng đầu thế giới.
Xem thêm:cáp thép xây dựng
Ốc xiết cáp nhập khẩu có chất lượng cao, giá cạnh tranh trên thị trường cả nước. Sản phẩm có chức năng sử dụng để xiết đầu sợi cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp… giúp dây cáp được ổn định, dễ neo giữ các vật khác.
Ốc xiết cáp còn được biết đến với tên gọi khóa cáp hay cóc cáp được hình thành thông qua quá trình đúc hoặc rèn, dựa từ chất liệu thép cacbon cao cấp, bên ngoài có thể được phủ lớp mạ kẽm giúp chống gỉ sét và tăng tính thẫm mĩ cho sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho ốc siết cáp

Chúng tôi hiện đang cung cấp ốc xiết cáp với các loại được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, trong đó có:
Ốc xiết cáp phổ thông mạ kẽm.
Ốc xiết cáp chịu trọng tải cao theo tiêu chuẩn Mỹ, bề mặt có thể mạ điện hoặc không mạ.
Xem thêm: cáp thép inox
Ốc xiết cáp inox dùng trong trang trí nội thất nhà ở.

Ngoài sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dòng cáp thép phục vụ cho cả các ngành công nghiệp nặng như: cáp cẩu, cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp cứng viễn thông… và các phụ kiện cáp thép đi kèm khác: mã ní, tăng đơ đen, tăng đơ inox, tăng đơ mạ kẽm… chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhất giúp Qúy khách tối ưu được chi phí đầu tư.
Xem thêm: dây đai vải buộc hàng

Địa chỉ Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh: sdt 090 999 8305, 093 999 8306 Ms Na

Add Comment