ỐC SIẾT CÁP MẠ NHẬP KHẨU

Ốc siết cáp hay khóa cáp là công cụ đi kèm với cáp để siết chặt và cố định thanh cáp với các thiết bị khác nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: cáp da rắn

Ốc siết cáp – cable gland là thiết bị dùng cho cáp cơ khí và có thể được sản xuất từ vật liệu kim loại hoặc phi kim loại. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp sử dụng cáp và dây điện dùng trong thiết bị công nghiệp và hệ thống điện tự động hóa.
Ốc siết cáp – cable gland có thể được sử dụng trên tất cả các loại năng lượng điện, điều khiển, thiết bị đo đạc, dữ liệu và cáp viễn thông.

Kết quả hình ảnh cho Ốc siết cáp  HNQ

Xem thêm: giá cáp cứng viễn thông

Công ty HNQ chuyên cung cấp các loại cáp thép phục vụ cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp nặng, ngành vận tải như: cáp cẩu hàng, cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, cáp chống xoắn, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng và các phụ kiện đi kèm như: tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp, móc cẩu…có chứng nhận đầy đủ (CO, CQ), đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Xem thêm: bán cáp thang máy

Địa ch Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh: sdt 090 999 8305, 090 999 8306 Ms Na

Add Comment