Một số điều cần quan tâm khi sử dụng dây cáp

Là một trong những nhà phân phối cáp thép uy tín nhất tại Việt Nam, công ty TNHH HNQ chúng tôi luôn đồng hành và là địa chỉ đáng tin cậy được các nhà đầu tư tìm đến. Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích Qúy khách lên hàng đầu, chúng tôi không chỉ cung cấp cho Qúy khách hàng loạt các sản phẩm cáp thép nhập khẩu chất lượng cao, giá rẻ mà còn san sẻ những kinh nghiệm giúp Qúy khách hàng ứng dụng tốt sản phẩm trong thi công xây dựng, bảo trì, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và an toàn trong sử dụng.
Xem thêm:cáp inox trang trí

Khi ứng dụng cáp thép, ở bất kì mục đích sử dụng nào, Qúy khách cần lưu ý:
*Cáp sẽ bị hỏng nếu quá tải, dùng sai cách, phá hủy hoặc bảo dưỡng không theo quy trình.
*Trong quá trình hoạt động, cáp sẽ giảm độ bền và khả năng hoạt động.
*Độ bền đứt gãy tối thiểu của dây cáp chỉ đúng với cáp chưa qua sử dụng.
*Độ bền đứt gãy tối thiểu của cáp phải được xem xét theo đường kéo thẳng với 2 đầu cáp được cố định để chống xoay.
Xem thêm:giá cáp chống xoắn

Kết quả hình ảnh cho dây cáp

*Để xác định tải trọng làm việc của dây cáp, độ bền đứt gãy tối thiểu cần được làm giảm bởi hệ số an toàn.
* Độ bền của dây cáp sẽ tăng lên 1 chút sau khi gián đoạn một thời gian nhưng sẽ giảm đi nếu làm việc trong thời gian quá dài. Khi đạt đến giới hạn mỏi, dây sẽ đứt rất nhanh.
*Không bao giờ được dùng cáp quá tải. Không dùng trọng tải giật đột ngột, sự giảm tải đột ngột có thể gây phá hủy sợi cáp.
*Dầu mỡ được tẩm vào các tăm dây và tao cáp khi sản xuất. Khi đưa vào sử dụng, mỡ tẩm sẽ bị giảm kiệt và cần được thay thế định kì.
*Khi một dây cáp đã bị loại khi không thích hợp sử dụng cho mục đích sử dụng này thì không sử dụng mục đích khác.
Xem thêm:cáp cứng viễn thông
*Mỗi phụ kiện lắp vào cáp sẽ có hiệu quả làm việc nhất định. Vì thế, người sử dụng nên cân nhắc khi xác định năng suất hoạt động của hệ thống cáp.
*Một vài điều kiện không tốt có thể dẫn đến hỏng cáp như: puli quá nhỏ, mòn, tăm dây đứt, xoắn thắt nút gây hỏng cáp, nhiệt độ môi trường…
Địa chỉ Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh: sdt 090 999 8305, 093 999 8306 Ms Na

Add Comment