Một số cách Phân biệt lưới xây dựng loại tốt và loại thường

Các công trình xây dựng mọc lên phục vụ cho đời sống người dân ngày càng nhiều. Dẫn đến nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng tăng cao, trong đó có các loại lưới xây dựng. Các loại lưới xây dựng ngày càng trở nên đại trà, dễ gây nhầm lẫn cho các nhà thi công. . Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng vì mua phải hàng kém chất lượng. Điều này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến những nhà cung cấp như H.N.Q. Do đó chúng tôi đưa một số tiêu chí để người mua hàng nhận biết lưới xây dựng loại tốt và loại thường. Qúy khách hàng và nhà thi công căn cứ vào 3 yếu tố chính sau đây:
Xem thêm: lưới che nắng thái lan

Màu sắc, độ đàn hồi và đóng gói:

Đây là yếu tố nhận biết bằng mắt thường mà người mua có thể tự kiểm tra. Lưới công trình loại tốt thường được dệt từ nguyên liệu là hạt nhựa màu hoăc nhựa tái chế loại 1. Sợi lưới có màu sắc sáng , trong hơn, lưới chất lượng thấp có màu đục và đậm hơn. Sờ vào tấm lưới cảm nhận được độ mềm, độ dai và đàn hồi rất tốt của lưới khi kéo dãn. Lưới tốt do các nhà máy nước ngoài sản xuất lâu năm nên cách đóng gói rất chuyên nghiệp. Bao bì lưới được bọc bằng nylon dày, cuộn lưới được đóng đai nhựa bằng máy, không phải buộc bằng sợi nylon. Cuộn lưới thường rất gọn vì được thu hẹp 1/2 kích thước tiêu chuẩn để tiện cho việc vận chuyển. Một số nhà máy có đóng dấu xuất xưởng và thông số lưới kèm theo mỗi cuộn.
Xem thêm: lưới xây dựng
Dựa vào các định lượng tiêu chuẩn

Lưới xây dưng loại tốt có đầy đủ thông số sản phẩm khi xuất xưởng. Các yếu tố: cân nặng, độ dày mỏng, kích thước khổ lưới… đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Thành phẩm lưới xuất xưởng có độ sai lệch không quá 3%. Trong khi đó các mặt hàng kém chất lượng sẽ khó kiểm soát được định lượng. Khi kiểm tra định lượng có thể lên đến 10%. Vì vậy khi đặt mua lưới khách hàng chỉ cần căn cứ vào đúng các thông số này để đảm bảo đúng măt hàng.
Xuất xứ hàng hóa và nhà cung cấp.

luoi-xay-dung

Xuất xứ hàng hóa là cách khẳng định thương hiệu tốt nhất trên thị trường. Lưới xây dựng có thể được nhiều nhà máy sản xuất, với nhiều quy cách khác nhau. Nhưng trên thị trường hiện nay chỉ có lưới xây dựng Hàn Quốc và Nhật Bản là hai thương hiệu hàng đầu. Để tìm được đúng sản phẩm tốt, ngươi mua nên quan tâm đến người cung cấp hàng. Các thông tin, mẫu mã và cách nhà cung cấp giới thiệu cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm của họ có phải loại tốt hay không qua các thông tin trên.
Xem thêm: lưới chắn bụi hdpe

Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 090.900.8578 093.210.49.39

Add Comment