Lợi ích và cấu tạo giàn phơi thông minh

Xã hội ngày càng phát triển , cuộc sống của con người cũng ngày càng được nâng cao, nhu cầu nghỉ ngơi nhiều hơn, trang thiết bị trong nhà cũng được nâng cao theo hướng hiện đại và tiện dụng . Một trong các thiết bị đang được mọi người quan tâm đấy chính là giàn phơi thông minh, việc lắp đặt Giàn phơi thông minh được các gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ ưa chuộng vì nó mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng , nhất là những gia đình sống ở thành phố, việc lắp giàn phơi là lựa chọn vô cùng sáng suốt.
Xem thêm: gian phoi quan ao

Những lợi ích thiết thực khiến bạn cần lắp đặt Giàn phơi thông minh như sau:
– Giàn phơi tiết kiệm diện tích và có tính thẩm mỹ cao
– Giàn phơi có cơ cấu nâng hạ nhanh chóng
– Giàn phơi linh động thay đổi hướng để đón ánh sáng
– Giàn phơi dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng ,người già hay trẻ em
Đặc biệt: Giàn phơi đồ thông minh rất tiện dụng trong việc phơi gối, đệm ,chăn, ga và một số các vật dụng khác.
Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có hai loại: giàn phơi thông minh sử dụng thanh phơi bằng chất liệu hợp kim nhôm và giàn phơi thông minh thanh phơi bằng inox .
Xem thêm: lap dat gian phoi quan ao
Kết quả hình ảnh cho giàn phơi thông minh treo trần
Một số thông tin về cấu tạo của Giàn phơi thông minh:
I. Thanh phơi: Thanh phơi inox có dạng ống, độ dày 0,5mm, đường kính 27mm, có chiều dài từ 2m, 2.5m, 3m (có thể đặt kích cỡ riêng) sức tải tối đa 30 – 70kg/2 thanh. Với chất liệu inox nên sử dụng bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết dù khô hanh, ẩm ướt. Thanh hợp kim nhôm định hình chiều dài chuẩn 2.5m ,có lỗ định vị để treo mắc quần áo.
II. Khoen định vị: Các khoen có thể tháo lắp và dịch chuyển bằng tay. Khoen định vị giúp khung chắc chắn chống gió , giữ khoảng cách giữa các đồ phơi cho đồ phơi không bị xô dạt.
III. Dây cáp: Dây cáp dùng treo và kéo thanh phơi, có 2 loại : gồm dây cáp treo và dây cáp cuộn. Dây cáp cuộn nằm trong hộp quay, khi ta quay hộp quay sẽ thu dây cáp vào trục quay để kéo thanh phơi lên hoặc hạ thanh phơi xuống.
IV. Hệ thống tời , bộ tay quay: Hệ thống tời gồm 1 buli kép dẫn cáp vào bộ tay quay ,4 buli treo, làm giàn phơi chuyển động êm ái, nhẹ nhàng, bền và tạo cảm giác dễ chịu.
Khi đến với sản phẩm của công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm , đặc biệt là sản phẩm được bán đúng qui cách, thông số kỹ thuật, chủng loại, vật liệu. Quan trọng trên hết là bạn sẽ được hưởng chế độ hậu mãi sau khi mua sản phẩm (Đội ngũ bảo dưỡng kiểm tra định kì, thay thế linh kiện, di chuyển vị trí lắp đặt. . .) .
Xem thêm: gian phoi quan ao duy loi

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Add Comment