Khi chọn giàn phơi bạn cần lưu ý gì?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng đối với sản phẩm tuyệt vời là gian phoi quan ao thong minh? Nhưng bạn cũng biết rằng đối với những sản phẩm công nghệ như vậy sẽ không thể tránh được hoàn toàn các lỗi kỹ thuật hay lỗi sản xuất và điều đó khiến bạn lo lắng. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết được cách nhận diện và giàn phơi thông minh chất lượng tốt.
Xem thêm: gian phoi quan ao thong minh

Kiểm tra độ bền, độ vững chắc của gian phoi quan ao
Khi mua hàng, nhận sản phẩm là giàn phơi thông minh tại nhà điều quan trọng nhất là bạn phải kiểm tra bộ phận thanh phơi. Và thanh phơi phải đảm bảo đủ khỏe để chịu được sức nặng lớn khi phơi nhiều quần áo, chăn màn đồng thời cũng phải được thiết kế, gia công với khả năng chịu đựng tốt trước các tác động của nắng mưa.
Xem thêm: sua chua gian phoi quan ao
Để biết được thông tin đó bạn có thể hỏi trực tiếp đơn vị cung cấp gian phoi quan ao duy loi cho mình hoặc tự bản thân nhận diện và tiến hành đo đạc để kiểm nghiệm.
Kiểm tra các bộ phận khác

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi thông minh
Ngoài bộ phận thanh phơi là quan trọng nhất khi chọn mua giàn phơi loại này bạn cũng cần kiểm tra thêm những bộ phận khác như: khoen định vị, bộ tời quay tay, mắc áo,… xem có phải đã là hàng chính hãng chưa, có bị làm giả, làm nhái không. Điều này cũng khá dễ phát hiện bởi khi sản xuất các bộ phận đó thì nhà sản xuất đều dập nổi ký hiệu, logo của đơn vị mình.

Sử dụng, bảo dưỡng giàn phơi thông minh
Người xưa vẫn có câu của bền tại người. Vậy nên dù bạn chọn được một bộ gian phoi quan ao hoa phat chính hãng, chất lượng tốt mà bạn lại không sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên thì chúng cũng không thể bền đẹp dài lâu được.

Và trong quá trình sử dụng bạn nên nhớ rằng:

Không để dây phơi bị quá tải.
Tránh va đập, tác động lực khiến giàn phơi bị sứt sát.
Sử dụng nhẹ nhàng, tời dây theo đúng chiều quy định.
Trước khi lắp đặt cần tra dầu mỡ cho các bộ phận như: buli, ròng rọc, bộ tời tay, dây cáp linh kiện và khi sử dụng thì vẫn nên tra lại dầu mỡ khoảng 3 tháng một lần để các bộ phận đó không bị khô làm giảm độ bền cũng như giảm hoạt động của giàn phơi.
Xem thêm: gian phoi quan ao thong minh
Với những lưu ý và cách lựa chọn giàn phơi thông minh như ở trên tin chắc sẽ giúp bạn chọn được chiếc giàn phơi thông minh chất lượng tốt nhất và khiến mình ưng ý nhất đấy.

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Add Comment