Jamona Heights, các điểm nổi bật nổi bật

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

dự án sản phẩm Jamona Heights được tọa lạc vào khuân viên rộng rộng 7ha của khu vực tinh vi Jamona Golden Silk, được đánh giá là dự án có sức ảnh hưởng mạnh bạo đến thị trường Bất Động Sản Nhà Đất trong năm trước, Jamona Heights đang hấp dẫn sự chú trọng của phần đông khách hàng. Vậy điều gì sẽ khiến cho dự án công trình nổi bật như thế, hãy cùng công ty chúng tôi đào bới.

Dự án: dự án Charmington iris 76 tôn thất thuyết

Khi chọn 1 dự án điều thiết yếu nhất đây chính là địa điểm của dự án, Jamona Heights được nằm ở trên mặt tiền tuyến đường Bùi Văn Ba, nằm tại trục đờng quan trọng nối cái nôi thành phố cùng rất nhiều khu thành phố mới, dự án đc đánh đánh nằm tại rất chi là đắc địa, có chất lượng tài chính cao trong tương lai. đc sở hữu 2 view nhìn phía sông, mang lại bầu không khí thanh khiết mát mẻ cho cư dân cư.

Về pháp lí an toàn và đáng tin cậy cũng như minh bạch, chủ đầu tư chủ doanh nghiệp TNHH Thương Tín Tàu Quốc – phát đạt cũng như phân phối dự án công trình Sacomreal mang uy tín cao tại thị trường cũng là một nhân tố đẩy cao giá trị dự án công trình Jamona Heights. cùng với việc đã nhận được giấy phép thiết kế cho toàn dự án từ Sở xây dựng TP.Hồ Chí Minh, khách sẽ hoàn hảo yên tâm về đặc thù hợp pháp của dự án này. ngoài những, giá trị tiềm lực của Jamona Heights còn được khiến cho bởi những điều quan trọng đặc biệt khác.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

nơi sống xanh cùng hệ thống tiện nghi nổi bật. được xây dựng vào quỹ đất kha khá rộng nhưng mất độ xây dựng chiếm phần 28% dự án công trình sót lại dành cho các công trình xây dựng cây cối, khiến cho một khu vực thoáng mát vào khu đô thị chất lượng cao ven sông phồn thịnh. Jamona Heights được xem khi là dự án có tương đối nhiều tiện nghi nhất lúc vực phía Nam sài thành cùng rất 108 tác dụng Trong đó có 31 công năng trung tâm nổi bật như: hồ nước bơi rộng lớn 400m2, phòng chăm sóc sức mạnh, khu dã ngoại công viên ven dòng sông rộng lớn 18000m2, sân chơi golf mini,…

dự án công trình sản phẩm căn hộ Jamona Heights hứa hẹn sẽ đem lại đến người tiêu dùng một cuộc sống đầy đủ tiện lợi đáng mơ ước, đầu tư chi tiêu vào dự án công trình người sử dụng cũng sẽ có được giá trị chiến thắng mà nó mang tới. để hướng đến liên quan và kĩ càng về dự án công trình trước khi lựa chọn mua sản phẩm, quý khách hàng vui vẻ liên hệ nhân viên tư vấn để đc giải đáp mọi câu hỏi.

Add Comment