Jamona Heights bước vào cơn lốc giá chỉ

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

Sacomreal đc biết mang đến khi là nhà đầu tư uy tín nhất nhì TP sài gòn với 12 năm kinh nghiệm cho tới thời điểm bây giờ nhà đầu tư này sẽ đến ra mắt không ít dự án công trình thành công Trong số đó mang dự án công trình dịch vụ Jamona Heights đang nằm trong thời điểm hoàn thiện, hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mang đến thị trường mặt Nam TP sài gòn.

Xem thêm: du an Charmington iris 76 ton thuat thuyet

được biết đến với rất nhiều dự án khiến náo loạn thị trườn BĐS như: dự án công trình Belleza Q7, khu biệt thự hình mẫu Jamona City, dự án Celadon City,… cũng như dự án công trình tiêu biểu vào hai năm trở lại đây đó chính khi là dự án công trình Jamona Golden Silk. quần thể phức hợp Jamona Heights đc trực thuộc tổng quy mô thiết kế của khu vực tinh vi căn hộ cũng như biệt thự Jamona Golden Silk, với diện tích quy hoạch lên tới 7,6 ha, dự án là loại hình cộng đồng hoàn hảo khép kín, bóc tách biệt cùng rất bên phía ngoài, bảo vệ an ninh cùng rất những dòng thiết bị buổi tối tân bậc nhất.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

du an Jamona Heights quan 7 được đánh giá là một trong những khu compound ven con sông ở đầu cuối trên Q.7 vào năm vừa qua. ở ở phần độc đắc tại tuyến đường Bùi Văn Ba trung tâm Q.7, tiếp giáp khu dã ngoại công viên Mũi Đèn Đỏ/Saigon Peninsula, dự án công trình đem đến cho mình tiềm lực khi đi tới mang lại các quận lân cận như: cách đô thị chất lượng cao BĐS Phú Mỹ Hưng 5 phút di chuyển, 10 phút vào trung tâm Q1, tham gia Đông Tây đều dễ dàng…

dự án công trình được xây dựng kín cùng với chuẩn mức sống đẳng cấp, ra trong khu vực bằng thẻ từ, công viên cây xanh rộng lớn 18000m2, khu dã ngoại công viên trẻ em… đặc biệt, Jamona Golden Silk được đầu tư về pháp luật khi 100% các nền đều sẽ ra quyền sở hữu đất đai, các phân khu vực đang được xây dựng cũng như một vài lô chuẩn bị hoàn hảo chuyển giao đến khách hàng như cam kết. cùng với những khách rộng lớn vốn khi chọn phương thức giao dịch thanh toán nhanh chóng sẽ được nhận mức chiết khấu trực tiếp lên đến 5,6%. cùng với đó vào thời kỳ này khi mua dịch vụ trên Jamona Heights quý khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng cùng với tổng chất lượng giải thưởng lên đến 3 tỷ VNĐ.

hãy nhanh tay sở hữu cho bản thân mình 1 căn hộ tại Jamona Heights nhằm nhận cho chính mình các giảm giá lôi kéo cũng tương tự chiết khấu cao. toàn bộ thắc mắc về dự án xin liên hệ: 

Add Comment