Galaxy Note 4 có gì thu hút ?

Theo thông tin mới nhất thì ngày 24/0 này Galay Note 4 sẽ chính thức ra mắt chông chúng yêu công nghệ điện thoại ở Việt Nam. Hiện nay, giá bán cũng như mọi thông tin về Galaxy Note 4 dường như cũng là những thông tin dự đoán và chưa chính thức. Tuy còn 2 ngày nữa mới là ngày chính thức ra mắt của Galaxy Note 4 nhưng theo một đại lý ở HCM thì Galaxy Note 4 sẽ có giá 16,9 triệu đồng, đồng giá các phiên bản đen, trắng, hồng và vàng. Như vậy, Galaxy Note 4 sẽ đươc đưa lên kệ bán cùng thời điểm với nhiều tên tuổi Smarphone lớn khác như : Xperia Z3, Xperia Z3c, Lumia 730….Điều này cũng có nghĩa là Galaxy Note 4 sẽ phải có một cuộc cạnh tranh khá khốc liệt với các anh em Smarphone đó.
Xem thêm:kết nối macbook với tivi samsung

Kết quả hình ảnh cho galaxy note 4

So với Galaxy Note 3, Galaxy Note thế hệ thứ 4 của Samsung tiếp tục có nhiều cải tiến so với thế hệ cũ. Đặc điểm dễ nhận biết nhất là thiết kế khung kim loại giống chiếc Galaxy Alpha, thay vì dùng khung nhựa sơn giả kim loại như trước đây.
Về phần cứng, Samsung cũng đã trang bị cho Galaxy Note 4 màn hình độ phân giải 2K, trong khi kích thước vẫn giữ nguyên ở mức 5,7 inch. Phiên bản dành cho thị trường Việt Nam nhiều khả năng sẽ dùng chip Exynos Octa tốc độ 1,9 GHz, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB. Model này có camera sau 16 MP, chống rung quang học. Camera trước độ phân giải 3,7 megapixel. Dung lượng pin 3.200 mAh.
Xem thêm: đầu chuyển bluetooth
Bên cạnh một cấu hình mạnh, Galaxy Note 4 cũng được Samsung cải tiến về phần mềm. Ứng dụng ghi chú S-Note và các tính năng ra lệnh không chạm được làm mới, giúp người dùng có thể làm được nhiều việc hơn với chiếc bút S-Pen. Khả năng đa nhiệm trên Galaxy Note 4 cũng được cải thiện, giúp người dùng dễ dàng quản lý và chuyển đổi giữa các vùng làm việc trên màn hình lớn.

Galaxy Note 4 có thể nói cũng là một thành tựu đáng để ý của Samsung trong thời điểm này cùng với iphone 6 của iphone và Sony Xperia Z3 của Sony.
Xem thêm:dây đeo apple watch
156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.

Hotline: 098.2128.029 (Bán hàng)

Add Comment