Bóng chuyền hơi môn thể thao kết nối mọi thế hệ

188bet – Trong khoảng 5 năm trở lại đây, phong trào tập luyện bóng chuyền hơi cực kì rầm rộ tại Việt Nam. Rất nhiều tỉnh/thành có phong trào tập luyện và thi đấu bóng chuyền hơi mạnh.

Bóng chuyền hơi tốt cho người cao tuổi

Đa số những người yêu thích bộ môn bóng chuyền hơi là người cao tuổi và thanh thiếu niên, bởi không giống như quả bóng chuyền chuẩn, bóng chuyền hơi chỉ nặng từ 150gram đến 200 gram. Cho dù đánh bóng cả ngày cũng không làm đau tay, giúp người chơi hoạt động như bóng chuyền thường lại ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, có thêm nhiều bạn bè.

Xem thêm: Cách dang ky 188bet nhanh chóng an toàn.

bong-chuyen-hoi-mon-the-thao-ket-noi-moi-the-he-1Chơi bóng chuyền hơi nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi

Nhiều cụ còn chia sẻ rằng: “Chơi bóng chuyền hơi giúp chúng tôi ăn được, ngủ được, lại vui có thêm nhiều bạn. Một quả bóng mà kết nối được đến 8 – 10 người chơi. Vui hơn đi bộ nhiều”.

Giống như chơi bóng chuyền tiêu chuẩn, bóng chuyền hơi có hiệu quả tích cực với vùng cơ cánh tay và cơ bụng, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hồi phục cơ bắp ở người cao tuổi. Ngoài ra, khi chơi bóng chuyền hơi còn cải thiện độ nhanh nhạy của cơ thể, làm cho cơ thể dẻo dai và trí não hoạt động liên tục, nhanh nhạy.

Với nhiều lợi ích tuyệt vời về sức khỏe, bóng chuyền hơi nhanh chóng phát triển rộng rãi và trở thành sân chơi vô cùng bổ ích, lý thú, giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần.

Bóng chuyền hơi kết nối mọi thế hệ

Thường vào lúc chiều chiều, các cụ bà, cụ ông cũng dẫn các cháu cùng đi tập bóng chuyền hơi. Bởi vì cho rằng tác dụng của bóng chuyền hơi là giúp phát triển chiều cao, vì thế nên dẫn các cháu theo cùng tập luyện bộ môn này. Mấy đứa cháu hồi trước chỉ dán mắt vào điện thoại di động, ipad để chơi trò chơi điện tử lại hay dỗi khóc, cãi ông bà, làm nũng với bố mẹ. Giờ thì sau khi chơi hoạt động thể thao khỏe mạnh lên nhiều, ăn ngon, ngủ tốt, ngoan hơn.

bong chuyen hoi - 188betBóng chuyền hơi giúp các bé phát triển khỏe mạnh

Những năm gần đây, phong trào bóng chuyền hơi cũng phát triển ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là có sự tham gia đông đảo của phái nữ . Không thiếu khi nhìn thấy các hình ảnh, cảnh tượng các mẹ sau những trận thi đấu giao hữu lại quay sang các con mình để hướng dẫn các con mình cùng tập bóng chuyền hơi. Bóng chuyền, bóng rổ là môn thể thao rất tốt cho sự phát triển hệ cơ xương của trẻ em.

Add Comment